วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาตากสินระยองและนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก เข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ การจัดการศึกษาแบบทวิภาคี สาขาสิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ #เรียนที่อาชีตากสินระยองมองหาโอกาสทำงานที่โลตัส #Lotus

25 กรกฏาคม 2565 | 18 ครั้ง