วันอังคารที่24 มกราคม 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาตากสินระยอง โดยครูกัญญลักษณ์ ขอบอรัญเลิศสิน หัวหน้าแผนกการโรงแรมและการท่องเที่ยว นำนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว จัดทำโครงการ การเรียนรู้นอกห้องเรียนในรายวิชาการท่องเที่ยวชุมชน ณ วิสาหกิจชุมชนส่งเสริมอาชีพผู้เลี้ยวชันโรงบ้านทับมา อ.เมือง จ.ระยอง

24 มกราคม 2566 | 13 ครั้ง